Đạo diễn Minh Cao thử sức với phiên bản Anh em nhà bác sĩ

Đạo diễn Minh Cao thử sức với phiên bản Anh em nhà bác sĩ

Ngày đăng: 10:25 AM 22/03/2019 - Lượt xem: 240

http://minhcao.ngoinhanghesi.vn/dao-dien-minh-cao-thu-suc-voi-phien-ban-anh-em-nha-bac-si-d247902/Giữa năm 2009, hãng Vietcomfilm đã mua lại bản quyền phim Anh em nhà bác sĩ và thực hiện việc Việt hóa để sản xuất tại Việt Nam, 16 tập phim bản gốc sẽ được biên tập lại thành 30 tập, quy tụ hơn 200 diễn viên.

Đây vốn là một trong những phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc được trình chiếu tại Việt Nam và mở đầu cho trào lưu yêu thích phim Hàn của khán giả Việt. Các diễn viên chính của phim như Jang Dong Gun, Lee Young Ae đặc biệt được yêu thích và trở thành thần tượng của nhiều tầng lớp khán giả Việt.

 

Với phiên bản Việt phim Anh em nhà bác sĩ, dự kiến ban đầu giao cho đạo diễn Võ Tấn Bình. Tuy nhiên, đến phút cuối bộ phim đã được giao cho đạo diễn Nguyễn Minh Cao, người từng thực hiện rất thành công bộ phim truyền hình Gia tài bác sĩ.

 

Đạo diễn Nguyễn Minh Cao chia sẻ anh có 2 áp lực khi thực hiện Anh em nhà bác sĩ. Áp lực vì sự thành công quá lớn của bộ phim này tại châu Á và áp lực bởi sẽ phải vượt qua chính mình khi lần thứ hai thực hiện một bộ phim có cùng đề tài. Anh tiết lộ có 40% kịch bản phim sẽ được Việt hóa để phù hợp với cuộc sống và suy nghĩ của con người Việt Nam.

 

Phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 20-1 tới với sự tham gia các diễn viên Chi Bảo, Minh Luân, Minh Thư, Trang Nhung...

 

Theo Thành Trung  (TT&VH)

Facebook